Financial Sector Internal Audit (FSIA) Conference 2022

Financial Sector Internal Audit (FSIA) Conference 2022

Financial Sector Internal Audit (FSIA) Conference 2022

บทคัดย่อ

สภาพการเงินที่มั่นคง อาชญากรรมทางการเงิน เงินสกุลคริปโต การเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของตลาดการเงิน คลื่นแห่งการเปลี่ยนแปลงได้ถาโถมเข้ามาสู่ภาคส่วนของการเงินอย่างกว้างขวางพร้อมกับเทรนด์ใหม่ๆไม่ว่าจะเป็นในด้าน การเมือง ธุรกิจ เทคโนโลยี สังคม และสิ่งแวดล้อม ที่กลายเป็นเรื่องปกติธรรมดาในช่วงปีที่ผ่านมา การติดตามให้เท่าทันและปรับตัวเข้ากับกฎเกณฑ์และการพัฒนาของตลาดที่รวดเร็วนั้นเป็นเรื่องที่ท้าทายสำหรับเหล่าผู้ตรวจสอบภายใน

มาร่วมกับเหล่าผู้เชี่ยวชาญในอุสาหกรรมและผู้นำแนวคิดในงานสัมมนานี้ กับงานสัมมนา Financial Sector Internal Audit Conference นี้ได้มีโอกาสได้กลับมาอีกครั้งในปี 2022 นี้ ที่มาใน Theme “Internal Audit at the Frontier of Transformation” กำหนดการของงานสัมมนาในปีนี้เต็มไปด้วยเนื้อหาที่น่าสนใจมากมาย กรณีศึกษาที่นำมาปรับใช้ได้จริง และการคาดคะเนเทรนด์ใหม่ๆ มาในไม่ช้า รวมไปถึงนวัตกรรมต่างๆที่เกี่ยวกับภาคส่วนของการเงิน ห้ามพลาดโอกาสที่สามารถถามตอบและสานสัมพันธ์เครือข่ายของท่านในงานสัมมนานี้

 

รูปแบบงานประชุม: In-person

สถานที่จัดงาน: Marina Bay Sands, Sands Expo & Convention Centre, Singapore

วันที่ 14 มิถุนายน 2565

เวลา: 8.00น – 17.30

กำหนดการ Programme

Dress Code: Business Attire


ราคาค่าลงทะเบียน

**ราคาในตารางเป็น เหรียญสิงคโปร์ (S$)

สำหรับสมาชิกท่านใดที่ต้องการลงทะเบียนเข้าร่วมงานในฐานะสมาชิก IIA ขอให้ท่านสมาชิกติดต่อ IIA สิงคโปร์โดยตรงที่อีเมล [email protected] และแจ้งความประสงค์ที่จะสมัครเข้าร่วมงาน พร้อมกับแจ้งรายละเอียดขอลงทะเบียนดังนี้

เลขID  IIA : ลขสมาชิก IIA Global มิใช่เลขสมาชิก IIA ประเทศไทย จะเป็นเลข 6 หรือ 7 หลัก

อีเมล์    :

หลักสูตร/งานสัมมนาที่จะเข้าร่วม :

วันที่ของหลักสูตร/งานสัมมนาที่จะเข้าร่วม:

 

ผู้เข้าร่วมงานทุกท่านจะต้องผ่านการฉีดวัคซีนครบแล้ว

ผู้เข้าร่วมงานจะต้องทำตามระเบียบข้อบังคับของงานสัมมนา เช่น ผู้เข้าร่วมงานจะต้องไม่นั่งรวมกันเป็นกลุ่มเกินกว่า 5 คน และจะต้องมีระยะห่างระหว่างผู้เข้าร่วมงานไม่น้อยกว่า 1 เมตร เมื่อถอดหน้ากาก

ผู้เข้าร่วมงานจะถือว่าฉีดวัคซีนครบแล้วเมื่อ

  1. ฉีดวัคซีนครบ คือ ได้รับการฉีดวัคซีนของ Pfizer-BioNTech/Comirnatry หรือ Moderna หรือ วัคซีนอื่นๆตามรายการของ WHO EUL ครบถ้วนตามข้อกำหนดมาแล้วอย่างน้อย 2 สัปดาห์
  2. เป็นผู้ที่อยู่ในช่วงเวลายกเว้น 180 วันหลังจากรักษาตัว Covid-19 เสร็จสิ้น

ผู้ที่ฉีดวัคซีนในรายการของ WHO EUL จะถือว่าฉีดวัคซีนครบ และเข้าเกณฑ์สำหรับ vaccination-differentiated SMMs ต่อเมื่อการฉีดวัคซีนของผู้เข้าร่วมนั้นได้รับการบันทึกในระบบของกระทรวงสาธารณสุขเท่านั้น เอกสารรับรองการฉีดวัคซีนต่างประเทศนั้นจะไม่ได้รับการยอมรับสำหรับ vaccination-differentiated SMMs

ในกรณีที่งานสัมมนานั้นไม่สามารถจัดได้เนื่องจากมาตรการ Covid-19 ของรัฐบาล ผู้เข้าร่วมงานจะได้รับการคืนเงินเต็มจำนวน

 

รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถอ่านได้ที่ลิ้งนี้ Financial Sector Internal Audit (FSIA) Conference 2022

โพสต์เมื่อ :
2565-06-10
 436
ผู้เข้าชม
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์